Tại sao phải mua vòng bi SKF chính hãng?

Vòng bi SKF chính hãng đầy đủ chứng nhận xuất xứ, chất lượng CO,CQ tại Hà Nội

Vòng bi SKF có độ bền số 1 trong danh sách các hãng vòng bi. Tuy nhiên việc lựa chọn mua đúng Vòng bi SKF chính hãng không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. SKF sản xuất đa dạng các loại Vòng bi, phục vụ trong tất cả các lĩnh vực sản xuất. Các loại sản phẩm vòng bi gồm có: vòng bi cầu, vòng bi tang trống, vòng bi đũa, vòng bi kim, vòng bi côn, vòng bi tang trống chặn trục, vòng bi tiếp xúc góc, vòng bi cấp chính xác cao, vòng bi chịu nhiệt độ cao, gối bi.

Bên cạnh các sản phẩm về vòng bi, SKF còn cung cấp các chủng loại sản phẩm khác như: Mỡ bôi trơn SKF, máy gia nhiệt vòng bi, dụng cụ tháo lắp vòng bi, dây đai, xích… Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: Công nghiệp Ôtô, Công nghiệp Điện, Công nghiệp khai khoáng, Công nghiệp hóa chất, Công nghiệp dệt,  Công nghiệp Hàng Không & Thép…

vong_bi_skf_chinh_hangvong_bi_skf_chinh_hang

Hình ảnh: Vòng bi SKF 6307 chính hãng

Hiện nay, công ty SKF Thụy Điển xây dựng rất nhiều nhà máy ở khắp nơi trên thế giới. (hơn 80 nhà máy và 200 công ty). Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vòng bi bạc đạn SKF có xuất xứ ở nhiều quốc gia như: Sweden, Germany, Italy, Britain, China, Australia, Malaysia, France…. Muốn mua vòng bi SKF chính hãng. Quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về vòng bi SKF, quy cách xuất xứ của từng mã sản phẩm. Cũng như tìm mua sản phẩm tại các công ty, đại lý cung cấp uy tín trên thị trường…

Các loại vòng bi SKF chính hãng tại Hà Nội

Tập đoàn vòng bi SKF sản xuất hầu như đầy đủ các loại vòng bi ổ lăn, ổ trượt, cụm ổ lăn và ổ đỡ. Tuy nhiên để đáp ứng một số những ứng dung đòi hỏi chịu tải trọng và ma sát lớn. SKF đã cho ra đời 3 loại vòng bi công nghiệp có thể thực hiện tốt các đòi hỏi đó.

– Vòng bi SKF Explorer.
– Vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF
– Vòng bi siêu chính xác SKF

Một số những sản phẩm tiêu biểu của SKF như: Vòng bi SKF 7317 BEP, Vòng bi SKF 23224 CC/W33, Vòng bi SKF 6307

Đại lý vòng bi SKF giá cạnh tranh chất lượng uy tín tại Hà Nội

Sơn Giang Việt Nam hiện đang là Đại lý vòng bi SKF tại Hà Nôi. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm vòng bi SKF chính hãng, chất lượng cao. Các sản phẩm vòng bi SKF do chúng tôi phân phối đều có đầy dủ giấy tờ CO và CQ. Chứng nhận chất lượng và xuất xứ của vòng bi.

Là một đại lý phân phối vòng bi SKF chính hãng, uy tín trên thị trường. Sơn Giang đang phục vụ  Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc và tất cả các ngành nghề sản xuất.

Qúy khách hàng có thể truy nhập Website www.songiang.vn để tìm hiểu về vòng bi SKF. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0896 588 268 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm cũng như dùng thử miễn phí .

Xem thêm:

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0896 588 268

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo