Tham khảo các dòng sản phẩm nổi bật nhất của vòng bi NSK

Vòng bi NSK là một trong những thương hiệu vòng bi công nghiệp nổi tiếng nhất về chất lượng sản phẩm mang lại. Sản phẩm được đông đảo quý khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng bởi tính ứng dụng rộng rãi, chất lượng tốt với mức giá thành hết sức hợp lý.

Những ưu điểm vượt trội của vòng bi NSK Nhật Bản

Vòng bi NSK là thương hiệu vòng bi nổi tiếng xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NSK với những ưu điểm vượt trội sau:

vong-bi-son-giang

Vòng bi NSK Japan ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm nổi bật

  • Thông số sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối, đáp ứng toàn vẹn các yêu cầu khắt khe nhất khi tiến hành lắp đặt trên các dòng máy móc, thiết bị.
  • Tuổi thọ bạc đạn NSK rất lớn giúp gia tăng độ bền của máy móc và tiết kiệm một khoản lớn chi phí sửa chữa, thay mới.
  • Sản phẩm có tính ứng dụng cao, được áp dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực quan trọng như khai khoáng, nông nghiệp, công nghiệp ô tô,..

Các dòng sản phẩm nổi bật nhất của vòng bi NSK Japan

Vòng bi NSK rất đa dạng về chủng loại, kích thước cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Đây là sản phẩm đặc thù đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số vòng bi nổi bật có thể kể đến như sau:

Vòng bi côn NSK

Gồm 4 loại là vòng bi côn hệ inch, vòng bi côn hệ mét, vòng bi côn 2 dãy và vòng bi côn 4 dãy. Loại này sử dụng con lăn quanh vòng ngoài và vòng trong các mặt dẫn côn. Những ổ lăn này có khả năng chịu được tải trọng hướng trục và hướng kính cao.

son-giang

Vòng bi côn NSK

Vòng bi đũa NSK

Bao gồm vòng bi đũa 1 dãy bi có ký hiệu N, NU, NUP, NJ, NF và vòng bi đũa 2 dãy bi có ký hiệu NNU hay NN. Sản phẩm sử dụng các xi lanh (con lăn) có tác dụng duy trì sự tách biệt giữa các bộ phận chuyển động của vòng bi. Bạc đạn này được dùng rộng rãi từ các thiết bị máy móc hạng nặng đến sản xuất điện, hàng không vũ trụ cà cả các loại động cơ điện lớn.

bi-dua-son

Vòng bi đũa NSK

Vòng bi cầu NSK

Sản phẩm được chia thành vòng bi cầu NSK 1 dãy, vòng bi cầu đỡ chặn và vòng bi cầu tự lựa. Được sử dụng phổ biến trong các loại máy móc với tác dụng giảm lực ma sát giúp tốc độ may nhanh hơn, vận hành trơn tru hơn và cho độ bền cao.

vong-bi-cau-son-giang

Vòng bi cầu NSK

Vòng bi nhựa NSK

Cấu tạo vòng bi nhựa NSK gồm toàn bộ vành ngoài và khung từ nhựa polymer cao cấp, bền bỉ. Chất liệu nhựa để sản xuất vòng bi tốt với hệ số ma sát thấp, dẻo dai, chịu lực nặng tốt và chống ăn mòn hiệu quả  như: PU, PTFE, PVC, PA, POM, NYLON.

vong-bi-nhua

Vòng bi nhựa NSK

Vòng bi kim NSK

Ưu điểm vòng bi NSK kim là thiết diện nhỏ mang lại độ tinh tế cao cho sản phẩm. Tỷ lệ đường kính ngoài và đường kính tròn nội tiếp tương đối nhỏ tạo sức chịu trọng tải cao. Sản phẩm thích hợp với không gian nhỏ hẹp thường bị giới hạn theo chiều hướng kính hạn chế không gian xuyên tâm. Ứng dụng rộng rãi trong những hệ thống lái và phanh, các nhà máy ép nhựa, nhà máy sản xuất thép cán nóng,..

vong-bi-kim

Vòng bi kim NSK

Vòng bi gốm NSK

Vòng bi gốm NSK cấu thành từ các phần tử lăn bằng cách sử dụng một số vật liệu gốm như: Nhôm oxit (Al2O3), Silicon nitride (Si3N4), Oxit zirconi (ZrO2), Cacbua silic (SiC). Những vòng bi này có khả năng vượt trội trong tăng tốc, tăng độ cứng và giảm ma sát so với các vòng bi ống thép thông thường.

vong-bi-gom

Vòng bi gốm NSK

Lời kết

Với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại, các loại sản phẩm vòng bi NSK hiện nay đã có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất và đời sống. Xứng đáng được mệnh danh là “lương thực của máy móc công nghiệp”.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN GIANG VIỆT NAM

  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 30, Quốc lộ 1A, TDP Viện Điều tra quy hoạch rừng, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0896 588 268
  • Email: sales1@songiang.vn
  • Website: https://songiang.vn/
Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0896 588 268

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo