Tìm hiểu chi tiết thông tin và xuất xứ vòng bi SKF của nước nào? 

Vòng bi SKF là một phụ kiện không thể thiếu đối với các thiết bị máy móc sản xuất trên thị trường công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được xuất xứ vòng bi SKF của nước nào?  Chi tiết thông tin trả lời sẽ được Sơn Giang giải đáp qua bài viết dưới đây.

Trả lời cho câu hỏi: Vòng bi SKF của nước nào?

Năm 1907, một kỹ sư người Thụy Điển là Sven Wingquist do thường gặp các vấn đề về vòng bi hỏng nên đã phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy đầu tiên trên thế giới. Tại thời điểm đó, vòng bi SKF lần đầu tiên được sản xuất tại Thụy Điển chỉ với 2200 vòng bi/năm.

vong-bi-skf-cua-nuoc-nao

Giải đáp vòng bi SKF của nước nào?

Trải qua hơn 100 năm phát triển, SKF ngày càng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp vòng bi hàng đầu thế giới với số lượng đạt 230.000 vòng bi/giờ. Trụ sở chính SKF đặt tại thành phố Gotebor – Thụy Điển. Tập đoàn quy mô hơn 200 công ty, hơn 80 nhà máy sản xuất đặt tại các quốc gia. Có hơn 40000 nhân viên với ngạch doanh thu khủng ước tính đạt 50 tỷ USD mỗi năm.

Vòng bi SKF chính hãng được bán tại Việt Nam có xuất xứ từ đâu?

Vòng bi sau khi được sản xuất tại các nhà máy SKF trên toàn cầu sẽ được chuyển về 3 tổng kho Quốc tế của SKF gồm:

  • Bỉ: Phục vụ thị trường các quốc gia Châu Âu.
  • Mỹ: Phục vụ thị trường các quốc gia Châu Mỹ.
  • ​Singapore – Phục vụ thị trường các quốc gia Châu Á  – Thái Bình Dương. Trong đó có Việt Nam.

Sau khi được chuyển về Tổng kho Quốc tế, các dòng sản phẩm Vòng bi SKF chính hãng này được phân phối về từng quốc gia sử dụng theo nguyên tắc sản phẩm nào nhập kho trước sẽ được xuất kho trước. Điều này lý giải cho việc sẽ có lúc đại lý bán cùng 1 mã sản phẩm SKF nhưng lại có nguồn gốc xuất xứ 2 quốc gia khác nhau. Việc này phụ thuộc vào tồn kho của đại lý tại thời điểm đó.

vong-bi-skf-cua-nuoc-nao-1

 Mẫu vòng bi đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu SKF

Hiện nay, theo số liệu từ tập đoàn SKF thì khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (gồm cả SKF Việt Nam) đang là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. SKF có nhiều nỗ lực tập trung tăng cường sản xuất tại khu vực này. Vậy nên rất nhiều mã sản phẩm SKF trước đây khách hàng sử dụng có xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Đức,.. thì nay lại xuất xứ từ Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc,..

Giải đáp thông tin chất lượng các vòng bi SKF chính hãng có xuất xứ khác nhau 

Tất cả các nhà máy SKF đều tuân theo một quy trình sản xuất, thiết kế, kỹ thuật đồng nhất. Các nguồn cung cấp nguyên vật liệu đều được SKF chọn lọc nghiêm ngặt. Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm tại tất cả các nhà máy. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành vòng bi SKF chính hãng.

vong-bi-skf-cua-nuoc-nao-2

Chất lượng vòng bi SKF chính hãng tại các nhà máy SKF ở các khu vực khác nhau đều được đảm bảo tuyệt đối, đồng nhất

Việc xuất xứ thể hiện trên bao bì sản phẩm không thể nói lên rằng đó là vòng bi giả hay không? Để xác định được sản phẩm thật giả cần có sự thẩm định chính xác từ chuyên gia của SKF.

vong-bi-skf-chinh-hang-2

Sơn Giang Việt Nam – Địa chỉ cung cấp vòng bi SKF chính hãng, uy tín hàng đầu hiện nay

Sơn Giang là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm SKF chính hãng, chất lượng. Số lượng hàng sẵn rất lớn đi kèm mức giá cạnh tranh. Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cấp thiết trong hoạt động sản xuất kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích giải đáp rõ ràng vòng bi SKF của nước nào. Là một chi tiết truyền động cơ khí tối quan trọng, xuất xứ vòng bi SKF chính là sản phẩm của công nghệ tiên tiến châu Âu. Nguồn gốc của thiết bị chứng minh tính năng, hiệu suất công dụng của vòng bi SKF. Từ đó khách hàng an tâm lựa chọn sử dụng.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0896 588 268

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo