Vòng bi KOYO chính hãng Nhật Bản

Vòng bi KOYO chính hãng Nhật Bản được sản xuất bởi KOYO – một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ chất lượng vượt trội. Sơn Giang cung cấp vòng bi KOYO chính hãng Nhật Bản – Hotline: 0896 588 268

Nên mua vòng bi KOYO chính hãng không?

Vòng bi Koyo chính hãng là một trong những sản phẩm công nghiệp phục vụ cho các máy móc thiết bị hoạt động. Với xuất xứ đến từ Nhật Bản, một trong những thương hiệu lâu đời và chất lượng, nên việc sản xuất những chiếc vòng bi này cần có quá trình chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Vậy vòng bi Koyo chính hãng có ưu điểm gì hơn so với các loại vòng bi khác? Và có thể mua được vòng bi chính hãng ở cơ sở nào? Sau bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời rằng nên mua vòng bi KOYO chính hãng không nhé!

 

Vòng bi KOYO chính hãng Nhật Bản

Cấu tạo của vòng bi Koyo côn chính hãng

Vòng bi Koyo được thiết kế bởi một vòng bi đũa dạng côn nên còn có tên gọi là bạc đạn côn. Được cấu tạo bởi viên bi gắn trong rế và được đặt chéo nên có thể chịu cả hai lực là lực dọc trục và lực hướng tâm.

Vòng bi được thiết kế với viên bi cách nhau bởi các vòng cách và độ hở của vòng cách khác nhau tùy theo mục đích sử dụng cho máy nào.

Nếu như thiết kế có góc xéo thì vòng bi sẽ chịu được lực hướng tâm cao hơn, được phân ra thành tên gọi là vòng bi côn xéo. Còn đối với vòng bi côn thì lực hướng tâm sẽ thấp hơn vì không có góc xéo khi thiết kế. Mỗi loại vòng bi sẽ phù hợp với từng loại máy riêng, nên tùy thuộc và cấu tạo máy cần loại vòng bi nào thì bạn có thể tìm hiểu để mua vòng bi phù hợp.

Địa chỉ bán vòng bi Koyo chính hãng tại Hà Nội

Vòng bi Koyo được bán ở nhiều nơi, có rất nhiều địa chỉ phân phối, tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp được sản phẩm vòng bi chính hãng Nhật. Để mua được sản phẩm chính hãng thì đòi hỏi bạn cần có những tìm hiểu nhất định về sản phẩm, về những thông tin đi kèm, công dụng và cách nhận biết sản phẩm. Ngoài ra bạn cần hỏi sự tư vấn từ người bán hàng vì việc tư vấn sản phẩm cũng thể hiện được những hiểu biết về sản phẩm mà họ cung cấp.

Vòng bi Koyo chính hãng- thương hiệu nổi tiếng chất lượng của Nhật Bản

Với những cấu tạo và ưu điểm trên, hẳn bạn cũng đã không còn phân vân xem có nên mua vòng bi KOYO chính hãng hay không rồi. Thương hiệu đến từ Nhật Bản này sẽ khiến bạn hài lòng khi giúp chiếc máy hoạt động với năng suất cao đấy.

Địa chỉ uy tín cung cấp vòng bi Koyo chính hãng tại Hà Nội hiện nay không nhiều, trong số đó Sơn Giang tự tin là cơ sở cung cấp hàng chính hãng, uy tín chất lượng với nhiều năm kinh doanh và phân phối sản phẩm cho nhiều cơ sở khác. Với kinh nghiệm khởi nghiệp và sự tin tưởng từ khách hàng, Sơn Giang đảm bảo cung cấp những sản phẩm vòng bi chính hãng mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trên mọi miền tổ Quốc nhằm góp phần mang đến một Việt Nam giàu có, thịnh vượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN GIANG VIỆT NAM – CUNG CẤP VÒNG BI, SẢN PHẨM 3M CHÍNH HÃNG
Địa chỉ: Số 30, QL.1A, TDP Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, X. Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, Hà Nội , Việt Nam
Điện thoại: 0896 588 268
Email: sales1@songiang.vn
MST: 0109070012
Website: https://songiang.vn/

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0896 588 268

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo