VÒNG BI NSK, BÁO GIÁ VÒNG BI NSK CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Vòng bi NSK là sản phẩm phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất tại thị trường Việt Nam. Thị phần vòng bi NSK luôn chiếm tỉ trọng lớn nhất so với các hãng vòng bi khác. Tại sao vòng bi NSK lại được yêu thích đến như vậy, có rất nhiều lí do nhưng cơ bản nhất là chất lượng cao đi kèm với giá cả rất cạnh tranh. Trong bài hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về vòng bi NSK nhé.

Thương hiệu vòng bi NSK

Vòng bi NSK là gì? Vòng bi NSK là một loại vòng bi chuyên dụng, vòng bi nsk hay còn được gọi là bạc đạn NSKVòng bi NSK là một thương hiệu vòng bi lâu đời, có lịch sử rất dài đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Nhật Bản. Vòng bi NSK là thương hiệu vòng bi số  một Nhật Bản thành lập năm 1916. Đây là công ty đi đầu trong phát triển các sản phẩm vòng bi, bạc đạn chất lượng cao, có phạm vi ứng dụng rộng rãi.

Vòng bi NSK chính hãng gồm những loại gì?

Vòng bi NSK có đầy đủ các chủng loại sản phẩm bao gồm:

Vòng bi cầu

Vòng bi cầu đỡ chặn

Vòng bi cầu tự lựa

Vòng bi đũa bao gồm vòng bi đũa một dãy, vòng bi đũa hai dãy, vòng bi đũa bốn dãy..

Vòng bi tang trống

Vòng bi tang trống tự lựa

Vòng bi côn bao gồm vòng bi côn một dãy, vòng bi côn hai dãy, vòng bi côn bốn dãy.

Vòng bi tang trống chặn trục

Vòng bi kim

Vòng bi cam

Gối block

Gối ngâm dầu

Bi gối

 

vong-bi-nsk

Điểm nổi bật của vòng bi NSK 

Vòng bi NSK có logo hãng và kí tự trên sản phẩm đặc trưng và chỉ có xuất xứ tại Nhật Bản

Vòng bi NSK Nhật Bản có tính ứng dụng rất cao đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong thực tế mà các hãng khác không có được, từ mô tơ, quạt, máy bơm, máy in, quạt công nghiệp, hộp số, ô tô, xe máy, máy công cụ, máy nông nghiệp, máy công nghiệp, băng tải, ….

Thiết kế vòng bi NSK ưu việt, có độ chính xác rất cao. Dùng cho những loại máy móc có yêu cầu cao về tốc độ và độ chính xác như máy CNC, máy nén khí, bơm.

Thích hợp thay thế cho các sản phẩm vòng bi của hãng khác một cách nhanh chóng

Mua vòng bi NSK tại Hà Nội ở đâu?

Songiang.vn đại lý cấp 1 vòng bi nsk tại Hà Nội. Công ty chúng tôi phân phối vòng bi NSK chính hãng với hàng nghìn sản phẩm khác nhau, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng và xuất xứ (CO,CQ) của sản phẩm. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vòng bi chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm vòng bi NSK chất lượng, báo giá vòng bi NSK tốt nhất, kèm theo các chính sách tuyệt vời từ nhà sản xuất.
Qúy khách hàng có nhu cầu về vòng bi bạc đạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 0896 588 268 hoặc truy cập vào website: www.songiang.vn để để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Vòng bi NSK 6305C3, bạc đạn NSK 6305C3 25x62x17mm

Vòng bi NSK NUPK311NR, bạc đạn NSK NUPK311NR 55x120x29mm

Vòng bi NSK NJ2219E, bạc đạn NSK NJ2219E 95x170x43mm

Vòng bi NSK NF407EM, bạc đạn NSK NF407EM 35x100x25mm

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0896 588 268

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo