VÒNG BI SKF CHÍNH HÃNG GIÁ CẠNH TRANH TẠI HÀ NỘI

Giới thiệu vòng bi SKF một thương hiệu lâu đời

Vòng bi SKF là gì? Vòng bi SKF là một thương hiệu vòng bi lâu đời và nổi tiếng được ưa chuộng trên thị trường. Vòng bi SKF bao gồm các sản phẩm vòng bi ổ lăn, ổ trượt và cụm ổ lăn kết hợp với các loại mỡ vòng bi skf, ổ bi đỡ chặn skf. Vòng bi SKF còn được gọi với cái khác là bạc đạn SKF,  loại vòng bi này được sử dụng để cố định và vận hành các bộ phận trong máy móc.

 

Logo hãng SKF

Vòng bi SKF sản xuất tại nước nào?

Vòng bi SKF có xuất xứ từ Thụy Điển, tuy nhiên qua nhiều năm phát triển đến thời điểm hiện tại vòng bi skf đã được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật bản, Đức, Nga…Điều này cũng làm cho giá vòng bi skf phần nào có sự khác biệt.

Nhà máy SKF

Các loại vòng bi SKF chính hãng hiện có trên thị trường

Tập đoàn vòng bi SKF sản xuất hầu như đầy đủ các loại vòng bi ổ lăn, ổ trượt, cụm ổ lăn và ổ đỡ. Tuy nhiên để đáp ứng một số những ứng dung đòi hỏi chịu tải trọng và ma sát lớn, SKF đã cho ra đời 3 loại vòng bi công nghiệp có thể thực hiện tốt các đòi hỏi đó.
– Vòng bi SKF Explorer.
– Vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF
– Vòng bi siêu chính xác SKF

Một số những sản phẩm tiêu biểu của SKF như: SKF NJ 311 ECP, SKF NJ 309 ECP, SKF 6206-2RS1. gối đỡ vòng bi skf, mỡ vòng bi skf

Các sản phẩm SKF

Ứng dụng vòng bi SKF trong sản xuất

Vòng bi SKF chính hãng như các loại vòng bi khác cũng là một bộ phận của máy móc, vòng bi skf được thiết kế ra để làm các công việc sau:
– Giảm ma sát
– Chịu tải
– Định vị các chi tiết quay

Đại lý vòng bi SKF tại Hà Nội và khu vực phía Bắc

Songiang là Đại lý vòng bi SKF tại Hà Nội,  chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm vòng bi skf chính hãng. Các sản phẩm do chúng tôi đại lý vòng bi SKF tại Hà Nội đều có đầy đủ CO, CQ (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) chứng minh nguồn gốc và xuất xứ, luôn sẵn sàng cung cấp cho khác hàng và những công trình, dự án.
Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm vòng bi skf cũng như đại lý vòng bi SKF xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo các thông tin liên quan đến vòng bi SKF:

3 yếu tố giúp vòng bi FAG được đánh giá tốt nhất hiện nay

Cách thức hoạt động, phân loại và đặc điểm Vòng bi

Vận hành và bảo dưỡng Vòng bi

9 lưu ý quan trọng khi sử dụng bạc đạn, vòng bi

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0896 588 268

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo