Vòng bi SKF là gì? Tìm mua vòng bi SKF chính hãng ở đâu?

Nhắc đến chi tiết truyền động cơ khí quan trọng trong các máy móc động cơ không thể không nhắc đến vòng bi SKF. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu vòng bi SKF chính hãng, chất lượng và phân biệt hàng thật – hàng giả cũng như địa chỉ uy tín để mua vòng bi, tất cả đều được chia sẻ trong bài viết này.

Vòng bi SKF là gì?

Vòng bi hay còn tên gọi khác là ổ lăn, bạc đạn. Đây là chi tiết truyền động cơ khí có tác dụng giảm lực ma sát trong chuyển động động cơ máy móc. Nó có nhiệm vụ đảm bảo các máy móc động cơ di chuyển và chuyển động quay trong phạm vi nhất định.

Vòng bi của thương hiệu SKF từ lâu đã được nhiều người đón nhận và phản hồi tích cực. Đây là 1 thương hiệu Thụy Điển, vòng bi được ra đời vào năm 1907 do kỹ sư Sven Wingquist sáng lập.

SKF là viết tắt của 3 từ “Svenska Kullager Fabriken”, dịch sang tiếng việt có nghĩa là nhà sản xuất vòng bi Thụy Điển. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, vòng bi SKF nói riêng và các sản phẩm SKF nói chung luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính năng của nó.

vong-bi-skf-chinh-hang

Sản phẩm vòng bi SKF

Chất lượng vòng bi SKF chính hãng như thế nào?

Vòng bi SKF chính hãng luôn được mệnh danh là vòng bi số 1 thế giới. Nhưng liệu đây có phải là sự thật không? Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đã có khách hàng trên 130 quốc gia tin và kiểm chứng điều này.

vong-bi-skf-chinh-hang-1

Vòng bi SKF rẻ hơn so với chất lượng trong tầm giá

Nhằm đem đến sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ không thể không kể đến sự tích cực xây dựng các nhà máy, trung tâm kỹ thuật tại 32 quốc gia trên toàn cầu của SKF. Giảm bớt khoảng cách vận chuyển, nhân công, nguyên liệu… Điều này đã giúp cho mọi người trên toàn thế giới đều có thể dễ dàng tìm mua vòng bi SKF và sử dụng.

Dù là ở quốc gia nào, các nhà máy sản xuất của SKF luôn được áp dụng 1 quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng tạo ra các sản phẩm vòng bi có giá trị sử dụng lâu dài. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vòng bi SKF chính hãng dù ở xuất xứ nào.

Vòng bi SKF chính hãng có bị làm giả không?

Như mọi sản phẩm chất lượng, tiêu thụ tốt khác trên thị trường, vòng bi SKF hoàn toàn có thể được làm giả. Đối với khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm rất dễ gặp phải kẻ gian lừa bán sản phẩm hàng giả, hàng nhái SKF.

Nếu chỉ dựa vào bao bì sản phẩm thì không thể xác định chính xác hoàn toàn sản phẩm thật hay giả. Điều này cần đến sự có mặt của các chuyên gia SKF thẩm định.

Điều cần nhất để tránh việc mua vòng bi SKF chính hãng bị làm giả, khách hàng cần mua hàng tại nhà nhập khẩu SKF. Điều này sẽ tránh được các nguy cơ hàng giả, hàng nhái hiệu quả và nhanh nhất.

Nên mua vòng bi SKF chính hãng giá tốt ở đâu?

vong-bi-skf-chinh-hang-2

Mua sản phẩm chính hãng giá tốt tại Sơn Giang

Sơn Giang chuyên phân phối vòng bi SKF và các sản phẩm SKF chính hãng khác tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, đây luôn là 1 trong những địa chỉ uy tín bán vòng bi SKF được khách hàng tin tưởng.

Vòng bi SKF có nhiều chủng loại khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng các máy móc thiết bị khác nhau. Tìm đến Sơn Giang, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn các mặt hàng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Lời kết

Bên trên là 1 số thông tin hữu ích về sản phẩm vòng bi. Nếu bạn đang muốn tìm mua vòng bi SKF chính hãng cũng như các sản SKF khác, hãy liên hệ ngay Sơn Giang. Bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7 miễn phí.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0896 588 268

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo