ĐẠI LÝ VÒNG BI, SẢN PHẨM 3M CHÍNH HÃNG

Sơn Giang là đơn vị nhập khẩu và phân phối vòng bi, sản phẩm 3M, Ắc quy hàng đầu tại Việt Nam. Sơn Giang không chỉ có lợi thế cạnh tranh về giá mà còn đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng, ngoài ra số lượng hàng trong kho rất lớn, luôn đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Có rất nhiều công ty sản xuất uy tín trên thế giới phân phối sản phẩm tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý. Sơn Giang may mắn vừa có khả năng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vừa có các đối tác đại lý cung cấp sản phẩm.

  • Sơn Giang nhập khẩu trực tiếp vòng bi chính hãng từ các hãng vòng bi hàng đầu thế giới như:

  • Vòng bi SKF, Vòng bi NSK, Vòng bi  HIWIN, Vòng bi KOYO, Vòng bi FAG-INA, Vòng bi NACHI, Vòng bi NTN, Vòng bi TIMKEN, Vòng bi IKO, Vòng bi ASAHI

  • Kinh nghiệm nhiều năm nhập khẩu vòng bi từ Thụy Điển, Đức, Nhật Bản phân phối vào thị trường Việt Nam.

VONG BI CHINH HANG

  • Phân phối sản phẩm 3M bao gồm: 

  • Bảo hộ lao động 3M

  • Băng keo 3M

  • Keo 3M…

  • Trở thành đối tác thân thiết chiến lược của các đại lý và tổng kho 3M cho tới ngày nay.

  • Cung cấp vật tư chính hãng cho các ngành sản xuất chế biến nhựa, Nhiệt điện, Gạch Men, Gốm sứ, Thuốc lá, Phân bón, Hóa chất, Sản xuất thức ăn chăn nuôi, Dây cáp Điện, Sản xuất Ô tô, Điện tử, Cơ khí chế tạo, …

Là doanh nghiệp phân phối chính thức các sản phẩm công nghiệp của tập đoàn 3M, tất cả sản phẩm của SƠN GIANG đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định cũng như chế độ bảo hành chính hãng.

Do yêu cầu số 1 trong hoạt động sản xuất kinh doanh là tiến độ, hiểu được điều này Sơn Giang phục vụ Quý khách hàng 24/7, với phương châm hoạt động kể từ ngày đầu thành lập “Uy tín là số 1, tất cả vì khách hàng”, chúng tôi là một địa chỉ tin cậy tuyệt đối mỗi khi Quý khách hàng có nhu cầu về vật tư Vòng bi- bạc đạn, sản phẩm 3M. Với hơn 40.000 mã hàng vòng bi và hàng trăm mã hàng 3M, Sơn Giang chắc chắn sẽ đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của Quý khách.

SƠN GIANG chúng tôi còn tự hảo bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thấm nhuần văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh, xuất phát điểm là những bạn trẻ thông minh, năng động và giàu nhiệt huyết, luôn sẵn lòng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhằm phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trên mọi miền tổ Quốc nhằm góp phần mang đến một Việt Nam giàu có, thịnh vượng.

Công ty TNHH Sơn Giang Việt Nam kính chào Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN GIANG VIỆT NAM – CUNG CẤP VÒNG BI, SẢN PHẨM 3M CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 30, QL.1A, TDP Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, X. Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, Hà Nội , Việt Nam
Điện thoại: 0896 588 268
Email: sales1@songiang.vn
MST: 0109070012
Website: https://songiang.vn/


Facebook Comments Box