Vòng bi 6312 – Mua vòng bi chính hãng tại Sơn Giang

Vòng bi 6312 thuộc chủng loại vòng bi cầu SKF có tuổi thọ bền bỉ và khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao. So với các loại vòng bi khác trên thị trường, sản phẩm này có độ bền bỉ cao hơn, được hàng triệu khách hàng kiểm chứng. Cùng Sơn Giang tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm này dưới đây.

vong-bi-skf-6312

Vòng bi 6312 được sử dụng phổ biến hiện nay

Thông số kỹ thuật của vòng bi 6312

 • Đường kính trong: 60mm
 • Đường kính ngoài: 130mm
 • Độ dày vòng bi: 31mm
 • Trọng lượng: 1,75kg
 • Chủng loại: Vòng bi tròn 1 dãy

Cấu tạo của vòng bi 6312

Vòng bi 6312 có nhiều model cấu tạo khác nhau để phù hợp được với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cấu tạo khác nhau nhằm có thể đáp ứng tối đa công năng sử dụng cũng như giảm thiểu chi phí cho từng nhu cầu sử dụng của thiết bị.

Loại vòng bi 6312 – C3 (Bạc Đạn 6312 – C3)

Sản phẩm có cấu tạo không sử dụng nắp chắn mỡ với khe hở theo tiêu chuẩn C3, thích hợp sử dụng trong môi trường ngâm dầu.

Loại vòng bi 6312 – 2Z/C3 (Bạc Đạn 6312 – 2Z/C3)

Sản phẩm có sẵn mỡ bôi trơn bên trong và sử dụng 2 nắp chắn mỡ bằng sắt (ZZ), với khe hở theo tiêu chuẩn C3.

Loại vòng bi 6312 – 2RS (Bạc Đạn 6312 – 2RS)

Sản phẩm có sẵn mỡ bôi trơn bên trong và sử dụng 2 nắp chắn mỡ cao su (2RS), thích hợp để sử dụng trong môi trường có bụi bẩn và nước.

Đặc điểm của vòng bi 6312

6312 là sản phẩm tốt nhất trong cùng phân khúc giá

Vòng bi 6312 thuộc loại vòng bi bạc đạn cầu (Deep groove ball bearings) thương hiệu SKF. Đây là hãng sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới có tuổi đời hơn 100 năm từ Thụy Điển. SKF được mệnh danh là hãng sản xuất vòng bi bạc đạn số 1 thế giới bởi chất lượng và dải sản phẩm rộng lớn.

Đây là sản phẩm thế hệ Explorer được nâng lên cao hơn so với các thế hệ vòng bi SKF trước đây. Cùng một tốc độ nhưng nhiệt độ của vòng bi SKF Explorer thấp hơn rất nhiều. Tính năng này đã làm giảm nhu cầu sử dụng mỡ bôi trơn và giảm tiêu hao năng lượng trên vòng bi.

Những cải tiến quan trọng của 6312

 • Cải tiến thiết kế hình học
 • Sử dụng vật liệu mới
 • Viên bi có chất lượng cao
 • Công nghệ sản xuất mới
 • Phớt che chắn thế hệ mới

Những cải tiến này làm cho sản phẩm làm việc giảm được độ rung, êm hơn. Có khả năng che chắn tốt nhờ sử dụng phớt che chắn thế hệ mới.

Lợi ích của những cải tiến vòng bi 6312

 • Vòng bi làm việc êm hơn
 • Ít rung động hơn
 • Tuổi thọ vòng bi cao hơn
 • Khả năng che chắn tốt hơn
 • Sản phẩm có khả năng làm việc với vận tốc cao hơn

Vòng bi 6312 có giá bao nhiêu?

Vòng bi 6312 có nhiều loại với các mức giá khác nhau. Sản phẩm giao động trong khoảng 100.000VNĐ – 700.000VNĐ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả, nếu không có kinh nghiệm dễ mua phải sản phẩm đó, gây ra những hệ lụy hư hỏng máy móc thiết bị khi sử dụng.

Để mua được sản phẩm có mức giá tốt và cạnh tranh nhất, bạn tham khảo tại: https://songiang.vn/danh-muc/vong-bi/

Mua vòng bi 6312 chính hãng ở đâu?

vong-bi-skf-6312-1

Sơn Giang – Địa chỉ chuyên cung cấp vòng bi chính hãng giá tốt

Vòng bi 6312 có tuổi thọ hoạt động bền bỉ, tuy nhiên bạn cần lưu ý để mua được sản phẩm chính hãng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại: https://songiang.vn/. Sơn Giang chuyên cung cấp các loại vòng bi, phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Chủng loại sản phẩm của vòng bi gồm có: Vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc và các chủng loại khác.

Bên cạnh các sản phẩm về vòng bi, Sơn Giang còn cung cấp các sản phẩm phụ trợ như: Mỡ bôi trơn SKF, dụng cụ tháo lắp vòng bi, dây đai, gối đỡ vòng bi SKF, xích…Nhằm phục vụ nhiều lĩnh vực sản xuất như: Công nghiệp, công nghiệp điện, công nghiệp ô tô, dịch vụ công nghiệp, công nghiệp hàng không & thép.

Kết luận

Trên đây là thông tin thông số, đặc điểm chi tiết về vòng bi 6312. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: https://songiang.vn/

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0896 588 268

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo